Legacy Central khẳng định sức nóng với hơn 600 căn hộ được giao dịch

Theo thông tin từ Tập đoàn Kim Oanh, tính đến hiện tại có hơn 600 căn hộ block A dự án Legacy Central được giao dịch thành công. Kết quả này không nằm ngoài dự tính bởi Legacy Central là một trong số ít căn hộ tại TP.Thuận An có mức giá tốt cùng loạt lợi thế hấp dẫn.

Giá và ưu đãi là nam châm hút khách

Giữa lúc thị trường Thuận An bùng nổ nguồn cung căn hộ, dự án Legacy Central (chung cư Thuận Giao) vẫn chiếm trọn tình cảm của đông đảo khách hàng nhờ sở hữu mức giá “có một không hai” và loạt ưu đãi lớn. Cụ thể, hiện Legacy Central được bán với giá chỉ từ 900 triệu đồng/căn trong khi những căn hộ trên dưới 1 tỉ đồng gần như biến mất khỏi thị trường.

Legacy Central khẳng định sức nóng với hơn 600 căn hộ được giao dịch - ảnh 1

Hơn 600 sản phẩm tại block A dự án Legacy Central đã có chủ sở hữu

Về chính sách tài chính, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 160 triệu đồng đã sở hữu ngay căn hộ hiện đại trong năm sau, ngân hàng OCB hỗ trợ vay vốn đến 75% trong 25 năm, ân hạn gốc và được chủ đầu tư hỗ trợ toàn bộ lãi suất đến khi được bàn giao căn hộ. Chưa kể, mỗi tháng khách hàng chỉ trả góp khoảng 7 – 10 triệu đồng/tháng, tương đương chi phí thuê nhà càng giúp khách hàng thuận lợi mua nhà, giảm áp lực tài chính và có thời gian chuẩn bị dòng tiền cho những đợt chi trả tiếp theo.

Đặc biệt, Legacy Central còn được áp dụng loạt chiết khấu lớn như: chiết khấu 5% cho khách thanh toán sớm 70%, chiết khấu 3% khi thanh toán bằng vốn tự có đúng tiến độ, chiết khấu 1-5% khi mua sỉ (áp dụng từ sản phẩm thứ 2). Với chính sách này, thực tế số tiền mua căn hộ còn thấp hơn nhiều so với mức giá công bố.

Theo nhận xét của giới kinh doanh BĐS, giá bán, gói giải pháp tài chính và chính sách ưu đãi của Legacy Central hấp dẫn bậc nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Với số vốn ban đầu cực thấp chưa đến 200 triệu đồng, khách hàng đã làm chủ một căn hộ hiện đại ngay trung tâm thành phố. Đây cũng là một trong những lý do then chốt giúp Legacy Central liên tục hút khách. Tính đến cuối tháng 3, toàn bộ căn hộ block A giao dịch thành công với hơn 600 sản phẩm.

“Trợ lực” từ một loạt lợi thế

“Không chỉ tâm huyết xây dựng một dự án căn hộ có mức giá vừa khả năng của phần lớn gia đình trẻ và nhà đầu tư, chúng tôi còn đặc biệt chú trọng tiêu chuẩn chất lượng và môi trường sống của cư dân tương lai. Vì vậy, Legacy Central được đầu tư kỹ lưỡng ở tất cả hạng mục từ việc chọn nhà thầu xây dựng, thiết kế quy hoạch đến các dịch vụ tiện ích”, đại diện Tập đoàn Kim Oanh nhấn mạnh.

Thực tế, mặc dù có mức giá “mềm” hơn so với những dự án cùng phân khúc nhưng Legacy Central sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Đơn cử, chất lượng dự án được “bảo chứng” bởi Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trong vai trò thi công xây dựng và Coninco là đơn vị tư vấn giám sát. Đây đều là những đơn vị uy tín trên thị trường với hàng chục năm kinh nghiệm.

Legacy Central khẳng định sức nóng với hơn 600 căn hộ được giao dịch - ảnh 2

Legacy Central tọa lạc ngay trung tâm TP.Thuận An và hiện đang thi công đến tầng 16

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *